RED HIRE

-50%

Phát triển doanh nghiệp vững mạnh, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và trở thành người dẫn đầu với tư duy khác biệt trong tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài.

Là một định hướng giáo dục mới lạ được Rever Academy ấp ủ và triển khai cho những người tiên phong. Khóa học sẽ xây dựng tư duy đúng đắn cho các nhà quản lý, bộ phận tuyển dụng trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực của ứng cử viên hướng đến tối ưu hóa công đoạn tuyển chọn cộng sự, giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững. Với môi trường học thuật giàu tính thực hành, giảng viên là những nhà lãnh đạo tài ba trên thương trường cùng giáo trình chuẩn Mỹ được nghiên cứu và biên tập bởi đội ngũ Rever, hứa hẹn người học sẽ có những trải nghiệm thực tế cũng như trang bị cho mình kỹ năng tuyển dụng khoa học mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Gia nhập Rever

4 tuần

5,500,000 vnđ

2,750,000 vnđ

RED HIRE

-50%

Phát triển doanh nghiệp vững mạnh, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và trở thành người dẫn đầu với tư duy khác biệt trong tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài.

Gia nhập Rever

4 tuần

2,750,000 vnđ

  • Trọn vẹn kiến thức về tuyển dụng

  • Giảm đến 90% học phí cho nhân viên Rever đăng ký sớm

  • Tỷ lệ thu hồi vốn từ nhân viên tối thiểu là 3:1

Khóa học này dành cho những ai?

Những nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, bộ phận nhân sự, nhà quản lý với mong muốn thúc đẩy hiệu quả tuyển dụng, lựa chọn người có năng lực đóng góp cho sự phát triển chung.

Những nhà kinh doanh có định hướng xây dựng đội ngũ nhân lực riêng và phát triển một tập thể tài năng.

Vì sao nên chọn khóa học Red Hire?

Giáo trình được sáng tạo, nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự của Hoa Kỳ. Rever Academy tự hào là đơn vị biên tập, bổ sung và cập nhật thường xuyên để mang lại hiệu quả giảng dạy cao nhất.

Giảng viên là các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp đang phát triển trên thị trường Việt Nam.

Khóa học mới lạ truyền đạt cho người học tư duy nhìn nhận, đánh giá và sắp xếp nhân lực sao cho phù hợp nhất để doanh nghiệp được phát triển vững chắc.

Những gì Red Hire mang đến cho người học?

Cách xây dựng chiến lược hiệu quả giúp thu hút ứng cử viên tham gia tuyển dụng.

Phương pháp xây dựng bảng mô tả công việc giúp tạo thêm thu nhập và nâng cao hiệu quả lựa chọn người tài.

Cách sử dụng DISC để tìm và xác định người phù hợp với vị trí đang cần.

Phương pháp phỏng vấn ứng cử viên trực tiếp và thông qua điện thoại chuyên nghiệp.

Chuẩn hóa quy trình giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm cộng sự.

Giảng viên

  • Ông Phan Lê Mạnh

    Founder & CEO

    Từng là Giám đốc Zing MP3, dẫn dắt đội ngũ Marketing Zalo với 10 năm kinh nghiệm xây dựng sản phẩm công nghệ cao, anh chọn rời bỏ vùng an toàn để khởi nghiệp Rever.

    Anh Mạnh giữ vai trò thiết kế chiến lược, mô hình kinh doanh, xây dựng Rever trở thành công ty tiên phong về nền tảng môi giới bất động sản O2O (Online to Offline) tại Việt Nam, đặc biệt dẫn đầu phân khúc căn hộ tại TP.HCM.

Học viên nói gì về khóa Red Hire?

“Để doanh nghiệp phát triển vững mạnh thì không thể thiếu bóng dáng của những người có năng lực, và quan trọng là năng lực đó phải phù hợp với vị trí mà chúng ta bố trí cho họ. Red Hire đã chỉ rõ cho người học cách làm thế nào để nhìn nhận và đánh giá một ứng cử viên, đưa họ vào đúng nơi họ thuộc về, khi đó hiệu suất công việc sẽ được tối ưu hóa, doanh nghiệp sẽ không ngừng phát triển.”

Bà Hà Thị Thục Uyên

Head of Commercial

“Khóa học Red Hire thật sự là điều kiện cần cho những doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả tuyển dụng và lựa chọn nhân viên xuất sắc. Giáo trình đã đi đến mọi ngõ ngách trong mảng quản trị nhân sự. Không gian học thuật đẩy mạnh việc giao lưu, kết nối với giảng viên giúp người học cởi mở hơn và sẵn sàng bày tỏ điểm mạnh, điểm yếu của mình trong việc lãnh đạo và phát triển nhân lực.”

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Anh

Associate Director

“Là người hiện đang lãnh đạo một đội ngũ hơn 40 nhân viên, tôi luôn hướng đến những phương pháp lựa chọn và đánh giá nhân lực sao cho khoa học, chuẩn mực nhất. Khóa Red Hire đã giúp tôi làm điều đó, những bài học kinh nghiệm thực tế từ các nhà lãnh đạo tài ba là nguồn kiến thức quý giá giúp tôi thành công hơn.”

Ông Đỗ Việt Tuấn

Head of Marketing

Bài viết liên quan