REVER ACADEMY

REVER ACADEMY

Bắt đầu với REVER ACADEMY

1

Cam kết làm chủ bản thân

Bạn sẽ có được các kỹ năng và phát triển các thói quen để thành công - cho bạn khả năng làm chủ bản thân.

2

Làm việc theo nguyên lý 80/20

Red16 xác định 20% này cho bạn, đó là hoạt động tạo ra doanh thu – tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

3

Chuyển từ E đến P

Red16 không chỉ giúp bạn tạo dựng sự nghiệp, nó còn được thiết kế để giúp bạn phát triển kinh doanh. Red16 sẽ giúp bạn làm việc có mục tiêu và làm chủ các kỹ năng.

4

Loại bỏ tư duy giới hạn

Thông qua Red16, bạn sẽ học được cách chống lại những tư tưởng giới hạn và biến chúng thành hành động.

5

Lấy học vấn làm nền tảng

Rever tin học tập không chỉ mang lại kiến thức, mà phải mang lại nguồn doanh thu lớn cho bạn.

6

Sống có trách nhiệm

Red16 sẽ cung cấp cho bạn những công cụ giúp bạn phát triển và tích lũy tính trách nhiệm để trở nên thành công.

Red Hire

Phát triển doanh nghiệp vững mạnh, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và trở thành người dẫn đầu với tư duy khác biệt trong tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài. Là một định hướng giáo dục mới lạ được Rever Academy ấp ủ và triển khai cho những người tiên phong. Khóa học sẽ xây dựng tư duy đúng đắn cho các nhà quản lý, bộ phận tuyển dụng trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực của ứng cử viên hướng đến tối ưu hóa công đoạn tuyển chọn cộng sự, giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững. Với môi trường học thuật giàu tính thực hành, giảng viên là những nhà lãnh đạo tài ba trên thương trường cùng giáo trình chuẩn Mỹ được nghiên cứu và biên tập bởi đội ngũ Rever, hứa hẹn người học sẽ có những trải nghiệm thực tế cũng như trang bị cho mình kỹ năng tuyển dụng khoa học mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

4 tuần

Red 16

Xây dựng kỷ luật để thiết lập thói quen. Bằng cách nắm vững ba giờ mỗi ngày tìm kiếm khách hàng tiềm năng, môi giới có thể thực hiện 32 giao dịch. Là khóa học đặt nền móng cho những nhà môi giới mới vào nghề. Rever Acedemy hướng đến xây dựng một không gian học thuật chuyên nghiệp, năng động và đề cao tính thực hành nhằm củng cố kỹ năng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực mới. Với nguồn giáo trình đến từ thương hiệu bất động sản Mỹ lớn nhất thế giới Keller Williams được chuẩn hóa phù hợp thị trường và tư duy môi giới Việt, Rever hứa hẹn sẽ cung cấp cho người học những kiến thức chất lượng song song kinh nghiệm thực tiễn làm hành trang chinh phục sự nghiệp môi giới lâu dài.

4 tuần

Học viên nói gì

“Môi giới bất động sản không chỉ là một cơ hội việc làm mà còn là một sự nghiệp. Red16 không chỉ mang đến Kiến thức, kinh nghiệm để tạo niềm tin, sự tự chủ trong nghề nghiệp mà còn giúp người môi giới tạo ra thu nhập trong quá trình học.”

image

Trần Thị Mai Uyên

Sales Agent

“Giảng viên của lớp Red16 có một cách truyền đạt rất sát với tâm lý của học viên. Giảng viên chia sẻ rất nhiệt tình về những kinh nghiệm quý báu của mình để các học viên được truyền cảm hứng và động lực.”

image

Nguyễn Thị Dịu

Sales Agent

“Khóa học chưa kết thúc nhưng đã có học viên đạt từ ba đến bốn giao dịch thật sự, đó không chỉ là thành quả do chính học viên tạo ra mà còn đến từ những kiến thức hữu ích và quý giá của giáo trình Red16.”

image

Huỳnh Phúc Thanh

Sales Manager

Bài viết mới nhất