Red 16

Xây dựng kỷ luật để thiết lập thói quen. Bằng cách nắm vững ba giờ mỗi ngày tìm kiếm khách hàng tiềm năng, môi giới có thể thực hiện 32 giao dịch. Là khóa học đặt nền móng cho những nhà môi giới mới vào nghề. Rever Acedemy hướng đến xây dựng một không gian học thuật chuyên nghiệp, năng động và đề cao tính thực hành nhằm củng cố kỹ năng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực mới. Với nguồn giáo trình đến từ thương hiệu bất động sản Mỹ lớn nhất thế giới Keller Williams được chuẩn hóa phù hợp thị trường và tư duy môi giới Việt, Rever hứa hẹn sẽ cung cấp cho người học những kiến thức chất lượng song song kinh nghiệm thực tiễn làm hành trang chinh phục sự nghiệp môi giới lâu dài.

Đăng kí học

4 tuần

Miễn phí (chỉ dành cho nhân viên Rever)

Dành cho Rever Agent

Red 16

Đăng kí học

4 tuần

Dành cho Rever Agent

Miễn phí (chỉ dành cho nhân viên Rever)

Những ai nên tham gia khóa học Red16?

Những nhà môi giới mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Những người trẻ với đam mê mua bán nhà đất và yêu thích nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi khách hàng.

Những nhà môi giới đã làm nghề tuy nhiên thiếu kiến thức nền tảng chuẩn mực, cần xây dựng lại nền móng nghề nghiệp.

Vì sao nên chọn khóa học Red16?

Giáo trình nghiên cứu bởi các chuyên gia đến từ thương hiệu bất động sản Hoa Kỳ lớn nhất thế giới Keller Williams, được phát triển bởi đội ngũ Rever Academy nhằm chuẩn hóa phù hợp với thị trường Việt.

Giảng viên là các chuyên gia, những nhà môi giới thành công nhất trên sàn giao dịch bất động sản hiện nay.

Khóa học duy nhất đưa ra chỉ tiêu 16 giao dịch thành công trong 1 năm cho mỗi nhà giới sau khi kết thúc chương trình học.

Những gì Red16 mang đến cho người học

Thiết lập tư duy thành công, sử dụng cơ sở dữ liệu trong bán hàng bất động sản.

Xác định, thu hút, duy trì quan hệ với khách hàng tiềm năng, các cẩm nang thuyết phục khách hàng thành công.

Thẩm định giá và phân tích mức giá, các phương thức đăng tin bất động sản chuyên nghiệp.

Tìm và giới thiệu nhà, giành chiến thắng trong đàm phán giá cả.

Cách đi đến ký kết thành công và vượt doanh số về lâu dài.

Giảng viên

  • Phan Lê Mạnh

    Founder & CEO

    Từng là Giám đốc Zing MP3, dẫn dắt đội ngũ Marketing Zalo với 10 năm kinh nghiệm xây dựng sản phẩm công nghệ cao, anh chọn rời bỏ vùng an toàn để khởi nghiệp Rever. Anh Mạnh giữ vai trò thiết kế chiến lược, mô hình kinh doanh, xây dựng Rever trở thành công ty tiên phong về nền tảng môi giới bất động sản O2O (Online to Offline) tại Việt Nam, đặc biệt dẫn đầu phân khúc căn hộ tại TP.HCM.

  • Hà Thị Thục Uyên

    Head of Commercial

    Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhà ở (residential) thị trường sơ cấp và thứ cấp, 4 năm kinh nghiệm Proptech, chị Uyên giữ vai trò xây dựng chiến lược và vận hành Khối Kinh doanh Thứ cấp (chuyển nhượng/cho thuê) tại Rever. Chị từng quản lý kinh doanh với đội ngũ hơn 100 nhân viên tại Kusto Home Vietnam, CBRE; Giám đốc Vận hành hệ thống đăng tin bất động sản tại Chợ Tốt.

Học viên nói gì về khóa Red 16 ?

“Môi giới bất động sản không chỉ là một cơ hội việc làm mà còn là một sự nghiệp. Red16 không chỉ mang đến Kiến thức, kinh nghiệm để tạo niềm tin, sự tự chủ trong nghề nghiệp mà còn giúp người môi giới tạo ra thu nhập trong quá trình học.”

image

Trần Thị Mai Uyên

Sales Agent

“Giảng viên của lớp Red16 có một cách truyền đạt rất sát với tâm lý của học viên. Giảng viên chia sẻ rất nhiệt tình về những kinh nghiệm quý báu của mình để các học viên được truyền cảm hứng và động lực.”

image

Nguyễn Thị Dịu

Sales Agent

“Khóa học chưa kết thúc nhưng đã có học viên đạt từ ba đến bốn giao dịch thật sự, đó không chỉ là thành quả do chính học viên tạo ra mà còn đến từ những kiến thức hữu ích và quý giá của giáo trình Red16.”

image

Huỳnh Phúc Thanh

Sales Manager

Bài viết mới nhất